Back

Viettel Commerce liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng Thông tin và Truyền thông (CIC) đào tạo sơ cấp nghề công nghệ in offset cho học viên

Ngày 08 tháng 06 năm 2023, tại Nhà máy In Viettel, Khu Công nghiệp Nam Thăng Long, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Trường Cao đẳng Công nghiệp In và Công ty Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel tổ chức khai giảng lớp sơ cấp nghề đợt 1 năm 2023. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Đại tá Lương Thế Quang – Phó Tổng Giám đốc Công ty Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel, đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Tuyên –  Phó giám đốc nhà máy In Viettel, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Bá Tùng – Trưởng phòng Tổ chức lao động Công ty.  Thầy Vũ Kết Đoàn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp In, Trưởng phó các đơn vị: Trường Cao đẳng Công nghiệp In, Công ty Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel và 37 học viên lớp SN1-2023.

Thầy Vũ Kết Đoàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Thầy Vũ Kết Đoàn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thông tin và Truyền thông, đã phát biểu chúc mừng và chia sẻ: “Trong những năm qua, chương trình đào tạo của Nhà trường hướng tới đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, vì vậy nội dung chương trình đào tạo được chỉnh sửa bổ sung, điều chỉnh đáp ứng với từng vị trí việc làm. Nhà trường và mong muốn Công ty Thương mại và Xuất Nhập khẩu Viettel hợp tác hàng năm trong công tác tuyển sinh và liên kết đào tạo. Đặc biệt chúc các anh chị học viên lĩnh hội được toàn bộ kiến thức thầy cô giáo giảng dạy và hoàn thành tốt khóa học”.

Đại tá Lương Thế Quang – Phó Tổng Giám đốc Viettel Commerce

Đại tá Lương Thế Quang, Phó Tổng Giám đốc Công ty Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel chúc mừng khai giảng lớp học đồng thời cũng chia sẻ đã từng làm trong ngành in hơn 20 năm. Đại tá mong muốn các anh chị học viên sẽ vững về tay nghề, có kiến thức cơ bản, tiêu chuẩn đối với từng công việc của nghề, những kiến thức về an toàn lao động và các kỹ năng cần thiết khác tương thích với nghề. Đồng thòi, Đại tá cảm ơn Nhà trường đã điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của Công ty. Chúc mừng Nhà trường đã mở rộng không gian đào tạo trên các nền tảng số.

Hình ảnh các học viên trong ngày khai giảng

Học viên Trịnh Thị Huệ đại diện cho 37 học viên lớp sơ cấp nghề công nghệ in phát biểu cảm ơn Công ty Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel (Viettel Commerce) đã tạo điều kiện và hỗ trợ kinh phí học tập. Các học viên sẽ cố gắng hết khả năng hoàn thành tốt khóa học và đạt được những kết quả cao.

Khoá học  Sơ cấp nghề công nghệ in được bắt đầu tháng 6 năm 2023 và sẽ hoàn thành vào tháng 12 năm 2023.

Để lại bình luận