Back

Trường Cao đẳng Thông tin và Truyền thông (CIC) hợp tác với Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam trong đào tạo, chuyển giao công nghệ, quảng bá và tuyển dụng

Công ty TNHH Konica Minolta Business SolutionsViệt Nam thuộc sở hữu 100% vốn của tập đoàn Konica Minolta, Tokyo, Nhật Bản. Với chuyên môn trong lĩnh vực hình ảnh, xử lý dữ liệu và tạo ra các giải pháp dựa trên dữ liệu để giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định kinh doanh. Các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực in của Công ty bao gồm: Hệ thống in ấn chuyên nghiệp với máy in sản xuất và máy in công nghiệp, máy in tem nhãn, bao bì, trang trí dập phôi lá, dập nổi…và cung cấp không gian làm việc số với máy in/ photocopy đa chức năng, giải pháp và trung tâm kết IT.

 

Hình ảnh làm việc với Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam

Ngày 15 tháng 03 năm 2023, Trường Cao đẳng Thông tin và Truyền thông đã có buổi trao đổi và làm việc với đại diện Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam, hai bên cùng thoả thuận hợp tác một số nội dung sau:

  • Hợp tác đào tạo
  • Hai bên cùng hỗ trợ nhau công tác truyền thông và quảng bá
  • Hướng dẫn thực hành, đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng cho học viên , sinh viên.
  • Chia sẻ học thuật, nghiên cứu chương trình, chuyển giao công nghệ. Tạo điều kiện cho giáo viên học tập kinh nghiệm, trao đổi kiến thức, tiếp cận công nghệ mới … nâng cao kiến thức chuyên môn nhằm phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học;
  • Phối hợp hỗ trợ nhau trong công tác cho học sinh sinh viên đi thực tập và giới thiệu việc làm;

Hình ảnh thăm quan phòng thực hành Chế bản điện tử

Ngay sau buổi làm việc hai bên đã triển khai một số hoạt động như: Chuyên gia của Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam đã tổ chức bồi dưỡng chuyên môn và chuyển giao công nghệ cho các giáo viên giảng dạy về công nghệ chế bản điện tử. Nhà trường cũng phối hợp quảng bá sản phẩm của Konica Minolta.

Hình ảnh chuyên gia Konica Minolta bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các giảng viên

 

 

 

 

 

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *